ผู้อำนวยการได้รับรางวัลแม่โขงทองคำ

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์พิราภรณ์ พันธุ์มณี ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ได้รับรางวัลแม่โขงทองคำ (Golden Mekong Award )

โดยพิธีมอบรางวัลจะได้ถูกจัดขึ้น ในวันที่ 28-29 กรกฏาคม 2565 ณ ห้องประชุมใหญ่ โรงเรียนศิลปะแห่งชาติ นครหลวงเวียงจันทน์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว