โครงการทำบุญตักบาตรในเทศกาลเข้าพรรษา ประจำปี 2565 ครั้งที่ 4

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้จัดโครงการทำบุญตักบาตรในเทศกาลเข้าพรรษา ประจำปี 2565 (ฮีตเดือน 8 ระหว่างวันที่ 27 กรกฎาคม – 5 ตุลาคม 2565 (เฉพาะวันพุธ) ณ บริเวณชั้นล่างอาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา

สำหรับสัปดาห์นี้ (ครั้งที่ 4) เจ้าภาพได้แก่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คณะวิศวกรรมศาสตร์, สำนักวิเทศสัมพันธ์และการจัดการศึกษานานาชาติ, โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม และกองบริหารงานบุคคล ในส่วนของสัปดาห์หน้า ครั้งที่ 5 (24 ส.ค. 65) เจ้าภาพคือคณะนิติศาสตร์, คณะรัฐศาสตร์ฯ, สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน, สำนักมาตรฐานและประกันคุณภาพ และกองพัฒนานักศึกษา