มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคามร่วมกับสำนักศิลปะและวัฒนธรรมและหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคามขอเชิญร่วมกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในเทศการเข้าพรรษา โดยขอเชิญร่วมถวายสังฆทาน (ทุกวันพุธ) เวลา ๙.๓๐ น.ถึงเวลา ๑๐.๓๐ น.ระหว่างวันที่ ๔ สิงหาคม ถึงวันที่ ๒๐ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๔(ครั้งที่ ๕)วันที่ ๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔ ถวาย ณ วัดศรีสวัสดิ์ อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม เจ้าภาพร่วมถวาย บัณฑิตวิทยาลัย และสำนักมาตรฐานและประกันคุณภาพหมายเหตุ : เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จึงขอเชิญเฉพาะตัวแทนหน่วยงาน เพื่อร่วมถวายสังฆทาน ตามวัน เวลาและสถานที่ ที่กำหนด